Kiến thức Google Ads

Top 7 cộng đồng Google Ads tại Việt Nam

Ngày nay, Google Ads ngày càng phổ biến và trở thành công cụ quan trọng cho các doanh nghiệp và nhà quảng cáo. Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều các cộng đồng Google Ads xuất hiện. Việt Nam không nằm ngoài xu hướng này, và đã phát triển một số cộng đồng Google Ads sôi động và đáng chú ý.
Nhưng bạn vẫn còn đắn đo không biết Group nào hoạt động hiệu quả. Thì hãy tham khảo bài viết dưới đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn Top 7 cộng đồng Google Ads tại Việt Nam. Đây là những cộng đồng cung cấp để chia sẻ kiến thức, trao đổi ý kiến và tìm kiếm giúp đỡ từ những chuyên gia và những người quan tâm đến Google Ads.

1.Cộng đồng Google Adwords Việt Nam

Cộng đồng này có thể coi là Group uy tín và hoạt động mạnh nhất. Nhóm công khai với gần 70.000 thành viên, nơi quy tụ nhiều chuyên gia marketing chạy Google Ads. Bạn sẽ học được nhiều kiến thức và được giải đáp nhanh chóng khi tham gia nhóm này.
Trong nhóm, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin hữu ích về lĩnh vực chạy quảng cáo và các chủ đề liên quan. Bạn có thể tìm thấy các bài về hướng dẫn cách tối ưu chiến dịch quảng cáo, cách chọn từ khóa hiệu quả, cách xây dựng trang đích hiệu quả và cách phân tích kết quả quảng cáo. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi và nhận được sự giúp đỡ từ các thành viên khác trong nhóm.
Tham gia nhóm TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cài đặt chuyển đổi Gooogle Ads. Hướng dẫn cách Setup mới nhất

2.Cộng đồng Google Ads tại Việt Nam

Đây là một nhóm kín, hoạt động từ năm 2020 đến nay, Group này đã lên đến hơn 50.000 thành viên là nơi giao lưu và vấn đáp thắc mắc liên quan về Google Ads. Nếu bạn mới tìm hiểu về chạy Google Ads hay các nhà quảng cáo cá nhân có thắc mắc về việc chạy ads, thì đây là Group dành cho bạn.
Tham gia nhóm TẠI ĐÂY

3.Nghề quảng cáo (Facebook, Tiktok, Google)

Nhóm công khai gần 80.000 thành viên. Là nơi để mọi người giao lưu học hỏi, chia sẻ về nghề quảng cáo Facebook Ads, Google Ads, Tiktok Ads. Admin cam kết KHÔNG CÓ SPAM, SCAM, SALE trong group nên mọi người yên tâm về chất lượng group nhé.
Tham gia nhóm TẠI ĐÂY

Xem thêm: 7 khóa học Google Ads (hoàn toàn Miễn phí)

4.Hội chia sẻ kinh nghiệm chạy Google Ads

Đây là một cộng đồng trực tuyến với mục tiêu chia sẻ kiến thức và kỹ năng về quảng cáo trên các nền tảng, bao gồm Google Ads. Cộng đồng này cung cấp các tài liệu hướng dẫn, bài viết và các buổi thảo luận để giúp thành viên nâng cao hiệu quả quảng cáo của mình.
Với sự hỗ trợ của các thành viên trong group, bạn có thể tìm hiểu và giải đáp các thắc mắc của mình về Google Ads và nâng cao kỹ năng của mình trong việc chạy quảng cáo trực tuyến. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm về Google Ads, thì các group hỏi đáp, giải đáp thắc mắc trên là một sự lựa chọn tuyệt vời!
Tham gia nhóm TẠI ĐÂY

5.Cùng nhau học Google Ads

Đây là một nhóm kín với số lượng thành viên ít ỏi 6.000 thành viên. Nhưng không vì thế mà Group hoạt động không hiệu quả. Số lượng thành viên ít đồng nghĩa với việc bài hỏi đáp của bạn sẽ được phê duyệt nhanh hơn. Với các bạn mới tìm hiểu về chạy Google Ads thì đây là một Group tuyệt vời dành cho bạn
Tham gia nhóm TẠI ĐÂY

6.Google Ads chiết khấu

Nếu bạn đang quan tâm tới việc mua ván và chia sẻ các tài nguyên, chiết khấu voucher quảng cáo trên Google Ads thì không thể bỏ qua group dưới đây. Trong group này, các thành viên có thể chia sẻ các voucher quảng cáo mà họ có được từ Google Ads. Ngoài ra, group còn là nơi để mua bán tài nguyên quảng cáo trên Google Ads như tài khoản quảng cáo, domain, trang đích, nội dung quảng cáo,…
Đây là Group Ads chiết khấu với hơn 25.000 thành viên, là nơi giao lưu trao đổi kiến thức google ads sau những lần update, Scamer report delete
Tham gia nhóm TẠI ĐÂY
Group cũng cung cấp các thông tin hữu ích về cách sử dụng voucher để tối ưu chiến dịch quảng cáo trên Google Ads. Bạn cũng có thể tham gia thảo luận và trao đổi với các thành viên khác để tìm hiểu thêm về kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến.
Tuy nhiên, để tránh tài khoản Google Ads bị tạm ngưng, bạn cần lưu ý mua bán tài khoản đúng quy định của Google, tránh việc bị mua phải tài khoản giả mạo. Vì vậy, bận cần tìm hiểu về các quy định cũng như chính sách của Google và cân nhắc trước khi mua bán các voucher quảng cáo.

7.Tuyển dụng Marketing Online (Fb ads, GG ads, Content, SEO) & Code -Design

Cuối cùng không thể thiếu là các Group tìm kiếm việc làm về chạy Google ads. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực Google Ads, thì các group tuyển dụng là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
Đây là nhóm công khai với hơn 90 thành viên. Đây là Group uy tín mà các nhà tuyển dụng và ứng viên có thể tìm kiếm về các vị trí liên quan đến Google Ads. Nhóm này hỗ trợ các thành viên tìm việc và đăng tin tuyển dụng các vị trí nhân viên, cộng tác viên ngành Google Ads. Với sự hỗ trợ của group, bạn có thể tìm kiếm và ứng tuyển vào các vị trí liên quan đến Google Ads.
Tham gia nhóm TẠI ĐÂY

Lợi ích khi tham gia các cộng đồng Google Ads

Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm

Các cộng đồng Google Ads được tạo ra thường là nơi để bạn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, những bài học quý báu và cập nhật về các xu hướng trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Bạn có thể học hỏi từ những người đã có kinh nghiệm và nhận được những mẹo, chiến lược mới để có thể cải thiện và đạt hiệu quả cao hơn với chiến dịch quảng cáo của mình.

Hỗ trợ và giải đáp thắc mắc

Khi bạn đang chạy một chiến dịch quảng cáo nhưng gặp một số vấn đề, thì bạn có thể đặt câu hỏi trên các cộng đồng đề nhờ sự giúp đỡ và hỗ trợ. Các chuyên gia và những người có kinh nghiện luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn. Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng khắc phục sự cố và nhận được gợi ý về cách cải thiện hiệu quả quảng cáo.
Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng các câu trả lời được đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Do đó bạn cần xem xét và đánh giá để giải quyết được vấn đề chiến dịch của bạn.

Mở rộng mạng lưới quan hệ

Tham gia các cộng đồng Google Ads giúp bạn mở rộng mạng lưới kết nối của mình với những người có cùng đam mê và sở thích. Bằng cách thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm của mình, bạn có thể tìm kiếm được các đối tác kinh doanh.
Bạn có thể tìm kiếm các cơ hội hợp tác, tìm đối tác kinh doanh, hoặc xây dựng quan hệ với những chuyên gia và nhà quảng cáo hàng đầu trong lĩnh vực này.

Luôn cập nhật được những xu hướng mới

Các cộng đồng Google Ads thường chia sẻ những thông tin mới nhất về xu hướng quảng cáo trực tuyến và các cập nhật của Google Ads một cách nhanh chóng. Bạn sẽ được cập nhật về các công nghệ mới, các tính năng mới và các chiến lược tiếp thị hiệu quả để áp dụng vào chiến dịch của mình.

Kết luận

Trên đây là Top 7 cộng đồng Google Ads bạn nên tham gia. Những cộng đồng này không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động của Google Ads, mà còn cung cấp cơ hội để kết nối với những người có cùng đam mê và sự quan tâm đến quảng cáo trực tuyến. Hãy tận dụng các cộng đồng Google Ads tại Việt Nam, tạo dựng mối quan hệ và chia sẻ kiến thức để không chỉ tăng cường hiệu quả quảng cáo của bạn mà còn góp phần vào sự phát triển của cộng đồng quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam.
5/5 - (100 bình chọn)
Xem thêm  Top 8 công ty Google Ads Đà Nẵng là đối tác của Google

Nguyễn Đức Hòa

Mình là Hòa. Mình là người viết những bài viết trên Blog này và Founder tại X3Sales.vn. Với kinh nghiệm 7+ năm nghiên cứu chuyên sâu về Google Ads. Và những chia sẻ của mình trên Website này đều là những trải nghiệm khi mình triển khai các chiến dịch với Google. Mong rằng sẽ giúp ích nhiều cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button