Kiến thức Google Analytics

Tìm hiểu chuyên sâu về Google Analytics 4

Thời gian gần đây, Google đã cập nhật phiên bản mới của Universal Analytics là Google Analytics 4 để giúp các nhà quản lý trang web và nhà tiếp thị số có cái nhìn sâu sắc hơn về hành vi người dùng. Nhưng bạn vẫn chưa biết thông tin gì về Google Analytics 4 và cách nó hoạt động như thế nào?. Hãy cùng tìm hiểu chuyên sâu hơn về Google Analytics 4 và những ưu điểm nổi bật của nó trong bài viết dưới đây.

Google Analytics 4 là gì?

Google Analytics 4 (GA4) là phiên bản mới nhất của Google Analytics, là một công cụ thu nhập dữ liệu và phân tích lưu lượng truy cập trang web được hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới sử dụng.
Tìm hiểu chuyên sâu về Google Analytics 4
Tìm hiểu chuyên sâu về Google Analytics 4
GA4 được thiết kế để cung cấp cái nhìn toàn diện hơn về hành vi người tiêu dùng trên nhiều nên tảng và thiết bị khác nhau. Nó cho phép bạn theo dõi các số liệu như số lượng người truy cập trang web của bạn, tỷ lệ chuyển đổi và các số liệu khác.
Google Analytics 4 cung cấp phương pháp tiếp cận dựa trên công nghệ máy học để thu thập thông tin chi tiết trên nhiều nền tảng và phương pháp tiếp cận tập trung vào quyền riêng tư.
Một số điểm nổi bật về khả năng mới của Goolge Analytics 4:
 • Cảnh báo tự động về các xu hướng trong dữ liệu, chẳng hạn như nhu cầu tăng đối với một sản phẩm cụ thể
 • Dự đoán hành động của khách hàng bằng tính xác suất rời bỏ
 • Các số liệu dự đoán khác như ước tính doanh thu từ các nhóm đối tượng.
 • GA4 có “luồng dữ liệu” thay vì chế độ xem và phân đoạn được sử dụng bởi các thuộc tính Universal Analytics cũ.
 • GA4 tập trung vào việc cung cấp cho các nhà tiếp thị sự hiểu biết đầy đủ hơn về hành trình của khách hàng trên các thiết bị.
Sau đây chỉ là một số tính năng mới mà GA4 đã bổ sung cho thiết bị di động:
 • Thẻ Google (gtag.js): gắn thẻ trên toàn trang web trước đây gọi là Thẻ trang web toàn cầu
 • Thông tin dự đoán sâu sắc hơn: mô hình dữ liệu được tạo bởi máy học
 • Phân bổ theo hướng dữ liệu: chỉ định tín dụng cho nhiều lượt nhấp chuột gần đây nhất
 • Ẩn danh mặc định của địa chỉ IP: bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu của người dùng tốt hơn
Với những cải tiến và khả năng phân tích manh mẽ, GA4 là một công cụ quan trọng cho phép bạn theo dõi và đánh giá hiệu quả trang web, giúp bạn tối ưu hóa và đưa ra quyết định thông minh cho hoạt động kinh doanh của mình.

Các tính năng của Google analytics 4

Tích hợp sâu hơn với Google Ads

Một trong những thay đổi quan trọng mà nhà quảng cáo yêu cầu đối với Google Analytics là công dụng để có thể đo lường sự tích hợp ứng dụng và web với nhau. Việc tích hợp dữ liệu thiết bị di động và ứng dụng giúp đơn giản hóa việc đo lường tác động tổng thể trong việc theo dõi của bạn.
Ngoài ra, việc tích hợp cho phép bạn xem các chuyển đổi trong ứng dụng và trên web cho Google Ads, các kênh quảng cáo của Google và các kênh không phải trả phí bao gồm tìm kiếm, mạng xã hội và email.

Đo lường lấy khách hàng làm trung tâm

Một trong những tính năng được nâng cấp của Google Analytics 4 là cách tiếp cận khách hàng làm trung tâm hơn để theo dõi hành trình của khách hàng, đặc biệt là trải nghiệm liên quan đến nhiều thiết bị và các nền tảng.
Theo Google mô tả rằng: “Nó sử dụng nhiều không gian nhận dạng, bao gồm ID người dùng do nhà tiếp thị cung cấp và các tín hiệu Google duy nhất từ những người dùng đã chọn tham gia cá nhân hóa quảng cáo, để cung cấp cho bạn cái nhìn đầy đủ về cách khách hàng tương tác với doanh nghiệp của bạn”.
Tính năng này cho phép bạn biết được khách hàng đến từ đâu một cách chính xác và họ thực hiện những hành động nào khi truy cập vào trang web của doanh nghiệp

Báo cáo được tổ chức lại

Mục tiêu của Google về báo cáo là đơn giản hóa việc theo dõi khách hàng trong suốt kênh tiếp thị
Googel Analytics 4 có thêm phần mới có tên là báo cáo vòng đời (life cycle), bao gồm các báo cáo vê: sự tiếp cận, tương tác, kiếm tiền và duy trì.
Trước đây Google Analytics chỉ có báo cáo Chuyển đổi nên những phần được đổi mới này cung cấp cho doanh nghiệp nhiều thông tin chi tiết hơn về các giai đoạn sau của vòng đời khách hàng
Tìm hiểu chuyên sâu về Google Analytics 4
Tìm hiểu chuyên sâu về Google Analytics 4
Ngoài các báo cáo này, một khả năng báo cáo mới khác là phần “Phân tích”, cung cấp một số mẫu để phân tích kênh chuyển đổi, hành trình của người dùng, phân tích nhóm thuần tập, v.v.:

Tỷ lệ thoát đã được thay thế bằng Tỷ lệ tương tác

Trong phiên bản trước đó của Google Analytics (Universal Analytics), “tỷ lệ thoát” được tính bằng số phiên kết thúc sau khi chỉ xem một trang duy nhất so với tổng số phiên. Tuy nhiên, điều này bạn sẽ không biết được hành vi của người dùng sau khi họ tương tác với trang đầu tiên.
Trong Google Analytics 4, tương tác của người dùng được theo dõi chi tiết hơn bằng cách sử dụng sự kiện. Họ tính toán dựa trên việc xem trang duy nhất, “tỷ lệ tương tác” tính toán dựa trên số lượng sự kiện tương tác diễn ra trên trang web hoặc ứng dụng di động. Điều này cho phép đo lường rõ ràng hơn về cách người dùng tương tác với nội dung và các phần tử trên trang.

Theo dõi chuyển đổi

Bạn có thể biết nỗ lực tiếp thị của mình đang chuyển đổi thành doanh số bán hàng và khách hàng tiềm năng thực tế như thế nào bằng báo cáo chuyển đổi của Google Analytics 4. Bạn có thể quan sát kênh nào đang hoạt động tốt cũng như chiến dịch nào đang tạo ra nhiều chuyển đổi nhất. Do đó, bạn sẽ dễ dàng đạt được ROI tốt nhất cho bất kỳ nỗ lực tiếp thị nào.

Nghiên cứu lưu lượng truy cập đến trang đích

Bạn có thể xác định các phương pháp hiệu quả nhất để thu hút người tiêu dùng mới bằng cách xem lưu lượng truy cập đến trang đích. Ví dụ: nó có thể hỗ trợ bạn xác định yếu tố thúc đẩy chuyển đổi nào trong nội dung đã xuất bản của bạn. Bằng cách sử dụng báo cáo trang đích trong Google Analytics 4, bạn có thể thực hiện việc này một cách nhanh chóng và đơn giản.

Một cách tiếp cận mới để kiểm soát dữ liệu

Tính năng cuối cùng của Google Analytics 4 được thiết kế để thích ứng với bối cảnh bảo mật mới với các biện pháp kiểm soát chi tiết hơn về việc thu thập, lưu giữ và phân tích dữ liệu người dùng. Có thể hiểu rằng, nền tảng Google Analytics 4 sẽ dựa nhiều hơn vào mô hình dữ liệu để lấp đầu những khoảng trống trong hành trình của khách hàng, nơi dữ liệu có thể không đầy đủ hoặc không thể truy cập được.

Google Analytics 4 có thể phát triển trang web như thế nào?

Google Analytics 4 là một công cụ phân tích tuyệt vời đặc biệt dành cho các nhà thương mại điện tử đang phát triển để tối ưu hóa trang web. Google Analytics 4 có thể giúp bạn giải đáp một số thắc mắc chẳng hạn như:
 • Khách hàng của bạn là ai và họ tương tác với thương hiệu của bạn như thế nào trên các thuộc tính web và thiết bị di động?
 • Cơ hội của bạn để phát triển cơ sở khách hàng và giảm tỷ lệ rời bỏ là gì?
Các tính năng trong phiên bản Google Analytics mới giúp các doanh nghiệp có thể phát triển trang web tốt hơn bao giờ hết:
 • Các số liệu theo dõi quan trọng: ngừng sử dụng các số liệu vô nghĩa và xây dựng các KPI có ý nghĩa dựa trên khách truy cập, số lượt xem trang, nhân khẩu học, tối ưu hóa cho máy tính để bàn, web di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động,…
 • Phân tích lưu lượng truy cập: hiểu trang web của bạn từ góc độ người dùng
 • Phân tích hành vi người dùng: hiểu đối tượng của bạn tốt hơn bằng cách theo dõi các sự kiện của người dùng chứ không phải phiên
 • Theo dõi sự kiện: quyết định những sự kiện nào cần theo dõi, tạo mục tiêu và theo dõi chuyển đổi ngoài nhấp chuột cuối cùng

Ưu và nhược điểm của Google analytics 4

Ưu điểm của Google Analytics 4

Đo lường và phạm vi thống nhất

Một ưu điểm lớn nhất của Google Analytics 4 là việc tích hợp chế độ xem ứng dụng và chế độ xem web. Số lượt xem trang và các hành động được kết hợp trong quy trình thu thập để tạo ra “sự kiện” có phạm vi tiếp cận công bằng hơn. Phiên bản Google Analytics cũ sẽ có thứ nguyên và chỉ số không nhất quán mà phải yêu cầu gắn thẻ và thuộc tính riêng biệt.
Lưu ý: Khi bạn nhập Google Analytics 4 lần đầu tiên thì sẽ không có thông tin hay bất kỳ dữ liệu nào trong vòng 24 giờ nhưng bạn sẽ thấy các dữ liệu được điền theo thời gian.

Báo cáo có tổ chức và đơn giản

Google Analyics 4 đã giới thiệu nhiều công cụ báo cáo mới cùng với phạm vi tiếp cận, điều này có ý nghĩa quan trọng hơn đối với các nhà tiếp thị và nhà phân tích web. Giao diện người dùng nền tảng cũng đã được sửa đổi để tổ chức tốt hơn báo cáo ứng dụng và trực tuyến hiện tại.
Bên canh đó Google cũng đã cập nhật công cụ báo cáo tùy chỉnh của mình thành “trung tâm phân tích” giúp linh hoạt hơn một chút với báo cáo riêng và đặc biệt.

Kiểm soát dữ liệu mới tôn trọng quyền riêng tư

Kể từ khi bắt đầu phát triển ứng dụng và trực tuyến, hành trình và báo cáo thống nhất của người dùng trên các nền tảng là một thách thức. Google đã sẵn sàng từ bỏ việc sử dụng tính năng thu thập dữ liệu của bên thứ ba vì điều này bị những người ủng hộ quyền riêng tư chỉ trích. Thay vào đó, nó sẽ sử dụng dữ liệu của bên thứ nhất đã được ẩn danh và theo dõi dựa trên sự đồng ý.

Phân tích sự tương tác trên trang web và ứng dụng di động

Google Analytics 4 cung cấp thông tin chi tiết về sự tương tác trên trang web và ứng dụng di động. Bạn có thể xem các sự kiện cụ thể như nhấp chuột, cuộn trang, xem video, tương tác với các phần tử trên trang và nhiều hơn nữa.
GA4 cũng cung cấp cho bạn một báo cáo đối tượng riêng biệt, cái mà bạn có thể xác định các định nghĩa về người dùng.Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về cách người dùng tương tác với nội dung của bạn và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Phân tích lưu lượng truy cập

Google Analytics 4 cung cấp các báo cáo và thông tin phân tích về lưu lượng truy cập của trang web hoặc ứng dụng di động của bạn. Bạn có thể xem số lượng người dùng mới, người dùng trở lại, xu hướng truy cập theo thời gian và các thông số khác để đánh giá hiệu quả của chiến dịch tiếp thị và hoạt động trang web.
Bên cạnh đó, bạn có thể xem nguồn lưu lượng từ các nguồn khác nhau như tìm kiếm, truyền thông, quảng cáo và nhiều nguồn khác. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về các nguồn lưu lượng quan trọng và tối ưu hóa chiến dịch của mình.

Nhược điểm của Google Analytics 4

Tuy Google Analytics 4 có nhiều lợi ích và tính năng mới được bổ sung thì vẫn không thể tránh khỏi được một số nhược điểm. Những vấn đề đó là những thay đổi lớn về giao diện cũng như giới hận về thứ nguyên và các chỉ số trong Google Analytics 4. Dưới đây là những nhược điểm của Google Analytics 4 so với các phiên bản trước của công cụ này:

Thiếu di chuyển dữ liệu

Bạn không thể di chuyển dữ liệu hiện có từ tài khoản Universal Analytics sang tài khoản Google Analytics 4. Bởi vì chúng có sự khác biệt trong cách tính toán và xác định số liệu cụ thể. Dữ liệu của họ lưu trữ không tương thích bởi vì họ làm theo hai cách khác nhau. Mặc dù hạn chế chỉ ảnh hưởng đến người dùng hiện tại của Universal Analytics nhưng đây là một hạn chế quan trọng.
Trong Universal Analytics, việc tính toán dựa trên tổng số người dùng đã truy cập một trang web nhất định. Trong Google Analytics 4, chỉ số này tập trung vào những người dùng đã truy cập trang web của bạn ít nhất một lần trong khoảng một tháng qua.

Giới hạn về thứ nguyên và chỉ số tùy chỉnh

Thứ nguyên và chỉ số là cái mà bạn tạo trong Google Analytics. Từ đó, bạn có thể theo dõi bất cứ dữ liệu nào bạn muốn như số lần người dùng nhấp vào một liên kết cụ thể. Tuy nhiên, bạn không thể làm điều đó một cách tự do vì công cụ này có giới hạn về thuộc tính. Google Analytics 4 đặt ra giới hạn về số thứ nguyên và chỉ số tùy chỉnh mà bạn có thể tạo cho một thuộc tính của Google Analytics.
MỤC
GIỚI HẠN THUỘC TÍNH
GA4
GIỚI HẠN THUỘC TÍNH
GA4 360
Các chỉ số tuỳ chỉnh
50
125
Thứ nguyên tuỳ chỉnh ở phạm vi mặt hàng
10
25
Thứ nguyên tuỳ chỉnh ở phạm vi người dùng
50
100
Thứ nguyên tuỳ chỉnh ở phạm vi sự kiện
50
125

Thiếu bộ lọc chế độ xem

Google Analytics 4 không có chế độ xem trong tính năng của nó. Điều này làm cho một số thứ trở nên phức tạp. Chẳng hạn như, nếu bạn muốn tách biệt lưu lượng truy cập của nhà quản trị ra khỏi phần lưu lượng còn lại của trang web thì không phải lúc nào nó cũng hoạt động như dự kiến. Lưu lượng truy cập của nhà quản trị là lưu lượng được tạo từ thiết bị của bạn trong khi đang gỡ lỗi trang web của mình.
Giao diện báo cáo trong GA4 không còn sử dụng bộ lọc chế độ xem nữa và nó có các bộ lọc dữ liệu không giống nhau. Mỗi thuộc tính này sẽ áp dụng cho toàn bộ thuộc tính Google Analytics chứ không phải một tập hợp con dữ liệu như trước đây trong Universal Analytics.

Cách tốt nhất để theo dõi báo cáo

Khi bạn mới đăng nhập lần đầu, bạn sẽ thấy trang chủ tóm tắt lưu lượng truy cập, chuyển đổi và doanh thu tổng thể cho thuộc tính đó. Báo cáo trang chủ của bạn sẽ nhanh chóng trả lời:
 • Người dùng đến từ đâu?
 • Các chiến dịch hoạt động tốt nhất của bạn là gì?
 • Những trang nào có nhiều lượt xem nhất?

Báo cáo thời gian thực

Báo cáo thời gian thực trong Google Analytics 4 là báo cáo mặc định cung cấp thông tin về lưu lượng truy cập và hành vi người dùng trên trang web và ứng dụng của bạn. Báo cáo này sẽ hiển thị các sự kiện đã xảy ra trong vòng 30 phút qua
Điều này bao gồm các thông tin về thiết bị, vị trí của người dùng và mức độ tương tác theo thời gian thực với trang web được kích hoạt
Sử dụng Báo cáo thời gian thực để nhanh chóng:
 • Xác nhận mã theo dõi đang hoạt động.
 • Xem hiệu ứng từ video YouTube.
 • Xem sản phẩm mới thả, vì nó diễn ra trong thời gian thực.

Báo cáo vòng đời

Báo cáo vòng đời (lifecycle reporting) trong Google Analytics là một tính năng mạnh mẽ giúp bạn theo dõi và phân tích hành vi người dùng theo các giai đoạn quan trọng trong quá trình tương tác với trang web hoặc ứng dụng của bạn. Đây là một cách lý tưởng để phân tích và hiểu rõ hơn về cách người dùng tương tác và hành động với nội dung và chức năng trong kênh của bạn.
Báo cáo vòng đời sẽ nhanh chóng trả lời cho bạn:
 • Người dùng vào kênh chuyển đổi bằng cách nào?
 • Người dùng hành xử như thế nào khi họ ở trong kênh?
Google Analytics 4 cũng bao gồm các báo cáo của người dùng về nhân khẩu học và công nghệ, cũng như các sự kiện và lượt chuyển đổi. Báo cáo vòng đời trong GA4 tập trung vafp 4 giai đoạn chính của người dùng:
 • Tiếp cận (Acquisition): Đây là giai đoạn liên quan đến việc thu hút người dùng đến trang web hoặc ứng dụng di động của bạn. Báo cáo vòng đời có thể theo dõi nguồn lưu lượng, từ khóa tìm kiếm, quảng cáo và các hoạt động tiếp thị khác
 • Tương tác (Engagement): Giai đoạn này tập trung vào cách người dùng tương tác với nội dung của bạn sau khi họ đã tiếp cận trang web. Bằng cách hiển thị các trang cs nhiều người dùng tương tác nhất.
 • Kiếm tiền (Monetization): Giai đoạn này là làm chuyển đổi người dùng thành khách hàng trả tiền hoặc tạo lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của bạn. Báo cáo vòng đời có thể theo dõi các sự kiện liên quan đến doanh thu, giao dịch, quảng cáo,…Nhờ đó, mà bạn có thể biết được doanh thu và các đơn hàng đã mua trong ứng dụng.
 • Duy trì (Rentention): Tập trung vào việc duy trì và giữ chân khách hàng hiện tại. Báo cáo thu thập dữ liệu về những người dùng thường xuyên và thời gian họ dành cho trang web của bạn.

Báo cáo phân tích của Explorer

Mặc dù báo cáo mặc định giúp bạn theo dõi các chỉ số kinh doanh chính, nhưng Trung tâm phân tích GA4 cho phép bạn truy cập vào một số kỹ thuật nâng cao và thư viện mẫu không có bất kỳ ở nơi nào khác.
Cách tạo một phân tích mới
 • Đăng nhập vào Tài khoản Google Analytics của bạn.
 • Nhấp vào Phân tích: Biểu đồ có biểu tượng kính lúp, điều hướng phía dưới bên trái trong phần Khám phá
 • Chọn kỹ thuật bạn muốn sử dụng để phân tích dữ liệu của mình.

Cách đọc báo cáo của Trung tâm phân tích

2.Cột Biến: Cột biến là nơi bạn sẽ chọn dữ liệu bạn muốn sử dụng trong phân tích của mình. Phạm vi ngày, phân đoạn, thứ nguyên, số liệu.
3.Cột Cài đặt tab: Cột cài đặt tab là nơi bạn sẽ chỉ định kỹ thuật phân tích, thêm thứ nguyên, số liệu và áp dụng các phân đoạn.
4.Phân khúc: Phân khúc là các nhóm người dùng khác nhau. Kéo và thả các nhóm người dùng khác nhau vào báo cáo của bạn để so sánh và đối chiếu cách họ hành xử. Nếu bạn không thấy phân đoạn bạn muốn sử dụng, hãy thêm phân đoạn của riêng bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu cộng.
5.Kích thước: Kích thước là những thứ bạn muốn phân tích. Ví dụ: số lượng sự kiện, người dùng đang hoạt động, giao dịch,… Kéo và thả thứ nguyên dưới dạng hàng hoặc cột trong khu vực “Cài đặt tab”.
6.Số liệu: Số liệu cung cấp các con số trong phân tích của bạn. Thêm số liệu vào khu vực “Giá trị” trong “Cài đặt tab”.
7.Trực quan hóa: Chọn giao diện của báo cáo. Các tùy chọn khám phá bao gồm bảng, biểu đồ hình tròn, biểu đồ đường,…
8.Giá trị: Kéo số liệu bạn muốn hiển thị dưới dạng cột trong báo cáo. Loại ô có thể được hiển thị dưới dạng biểu đồ thanh, văn bản thuần túy hoặc bản đồ nhiệt.
9.Tab: Tab hiển thị trực quan hóa của bạn. Một phân tích có thể chứa tối đa 10 tab. Để thêm tab mới nhấn vào biểu tượng dấu cộng.
10.Hiển thị: Tương tác với dữ liệu bằng cách nhấp chuột phải vào điểm dữ liệu trong trực quan hóa.

Sự khác biệt giữa Universal Analytics và Google Analytics 4

Universal Analytics (UA) và Google Analytics 4 (GA4) là những công cụ theo dõi phân tích của Google Analytics. Tuy nhiên, chúng có những tính năng và hoạt động khác biệt:
Google Analytics 4 (GA4)
Universal Analytics (UA)
Mô hình dữ liệu
GA4 sử dụng mô hình dữ liệu sự kiện (event-based model), trong đó dữ liệu được theo dõi dựa trên các sự kiện xảy ra trên trang web hoặc ứng dụng di động.
UA sử dụng mô hình dựa trên trang (pageview-based model), trong đó dữ liệu được theo dõi dựa trên các trang web cụ thể mà người dùng truy cập.
Khả năng theo dõi
GA4 tích hợp mạnh mẽ hơn với việc theo dõi người dùng qua nhiều thiết bị mà không cần ID người dùng. Nó cho phép bạn xem toàn bộ hành trình khách hàng trên các thiết bị và nền tảng khác nhau.
UA theo dõi người dùng dựa trên cookie và ID người dùng (User ID). Việc theo dõi người dùng qua nhiều thiết bị có thể phức tạp và yêu cầu các cấu hình phức tạp.
Phân tích và báo cáo
Google Analytics 4 có thể tạo báo cáo về toàn bộ vòng đời khách hàng, bao gồm tỷ lệ giữ chân, khả năng tiếp cận, kiếm tiền và mức độ tương tác
UA cung cấp giao diện và báo cáo truyền thống, tập trung vào các thông số như trang xem, lưu lượng truy cập và mục tiêu
Truy cập dữ liệu lịch sử
GA4 không thể truy cập vào dữ liệu lịch sử từ trước khi bạn triển khai phiên bản GA4.
UA có khả năng truy cập vào dữ liệu lịch sử từ khi bạn triển khai.
Chế độ xem gỡ lỗi
GA4 giúp bạn có thể truy cập chế độ gỡ lỗi trực tiếp từ giao diện báo cáo. Bạn có thể giám sát hoạt động của người dùng trên một thuộc tính Google Analytics nhất định trong thời gian thực, với tất cả các thuộc tính người dùng và thông số tùy chỉnh đã được đặt.
Việc gỡ lỗi trong UA yêu cầu cài đặt các tiện ích mở rộng bổ sung cho trình duyệt, hầu hết các tiện ích này chỉ hoạt động trong Google Chrome.
Lưu trữ dữ liệu
Google Analytics 4 có thể lưu giữ dữ liệu tối đa là 14 tháng.
Universal Analytics có thể lữu trữ dữ liệu trong 26 tháng

Kết luận

Google Analytics 4 (GA4) là một công cụ được nâng cấp mạnh mẽ trong việc theo dõi và phân tích dữ liệu người dùng trên trang web và ứng dụng di động. Hãy ghi nhớ những điều mà tôi đã liệt kê trong bài viết trên và bắt đầu ngay với GA4 để bạn có thể làm quen với bản nâng cấp này và tận dụng những lợi thế của chúng trong chiến dịch của bạn.

Nguồn tham khảo:
 • https://selzy.com/en/blog/what-is-google-analytics-4/
 • https://www.stitchdata.com/resources/what-is-google-analytics/
5/5 - (100 bình chọn)
Xem thêm  Thiếu văn bản liên kết của các lượt nhấp Outbound link trong GA4

Nguyễn Đức Hòa

Mình là Hòa. Mình là người viết những bài viết trên Blog này và Founder tại X3Sales.vn. Với kinh nghiệm 7+ năm nghiên cứu chuyên sâu về Google Ads. Và những chia sẻ của mình trên Website này đều là những trải nghiệm khi mình triển khai các chiến dịch với Google. Mong rằng sẽ giúp ích nhiều cho bạn

33 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button